เกี่ยวกับแบรนด์

บริษัท คอมพลีท อินดัสเทรียล เซอร์วิส จำกัด

     เราเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ของ Mirka ผู้ผลิตกระดาษทราย อุปกรณ์งานขัด มาตรฐานยุโรป จากประเทศฟินแลนด์จำหน่าย ปลีก-ส่ง ยินดีต้อนรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ 100% จากผู้ผลิตโดยตรง

     เเละเรายังเป็น ศูนย์รวมจำหน่ายมีดเซฟตี้อันดับ 1 ในประเทศไทย ตัวแทนจำหน่ายมีดคัตเตอร์เซฟตี้ และใบมีดอุตสาหกรรมทุกชนิด สำหรับใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม และสำนักงาน อย่างเป็นทางการของแบรนด์ชั้นนำของโลก

 

MIRKA

     ด้วยประสบการณ์ การผลิตหลายสิบปี และความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้ทำให้ MIRKA กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญที่บุกเบิกด้านกระดาษทรายและผลิตภัณฑ์สำหรับการขัดพื้นผิวที่ไร้ฝุ่นแท้จริง นวัตกรรมนี้ถูกค้นพบในการสร้างกระบวนการผลิตสารเคลือบผิวที่คิดค้นขึ้นใหม่

     ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ MIRKA ผลิตในประเทศฟินแลนด์ และมากกว่า 90% ถูกส่งออก และจำหน่ายมากกว่า 80 ประเทศ รวมถึงการจำหน่ายผ่านบริษัทย่อยในยุโรป อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และเอเชีย 

 

ศูนย์รวมมีดเซฟตี้คัตเตอร์อันดับ 1 ในประเทศไทย

     เราเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Martor, Slice , Durham และอื่นๆ  ครอบคลุมทุกการใช้งานทุกประเภท มีดเซฟตี้, ใบมีดคัตเตอร์เซรามิค, ใบมีดคัตเตอร์แบบหักไม่ได้, ใบมีดคัตเตอร์ทั่วไป โดยมีพันธมิตรทางธุรกิจในระดับชั้นนำของโลก

รายละเอียดเพิ่มเติม
Website : http://safetycut.net/th

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้