เกี่ยวกับเเบรนด์

บริษัท คอมพลีท อินดัสเทรียล เซอร์วิส จำกัด

     เราเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ของ กระดาษทรายน้ำ Mirka (ตราหมาบูลด็อก) จำหน่าย ปลีก-ส่ง ยินดีต้อนรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

     เเละเรายังเป็น ตัวเเทนจำหน่าย Sandvik - ภาคตะวันออก ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ Sandvik เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับลักษณะงาน วิศวกรรมในการขุด การตัดโลหะ และเทคโนโลยีวัสดุตัดเฉือนโลหะ

     บริษัท คอมพลีท อินดัสเทรียล เซอร์วิส เรายังเป็นศูนย์รวมจำหน่ายมีดเซฟตี้อันดับ 1 ในประเทศไทย ตัวแทนจำหน่ายมีดคัตเตอร์เซฟตี้ และใบมีดอุตสาหกรรมทุกชนิด สำหรับใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม และสำนักงาน อย่างเป็นทางการของแบรนด์ชั้นนำของโลก

image
MIRKA

     ด้วยประสบการณ์ การผลิตหลายสิบปี และความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้ทำให้ MIRKA กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญที่บุกเบิกด้านกระดาษทรายและผลิตภัณฑ์สำหรับการขัดพื้นผิวที่ไร้ฝุ่นแท้จริง นวัตกรรมนี้ถูกค้นพบในการสร้างกระบวนการผลิตสารเคลือบผิวที่คิดค้นขึ้นใหม่

     ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ MIRKA ผลิตในประเทศฟินแลนด์ และมากกว่า 90% ถูกส่งออก และจำหน่ายมากกว่า 80 ประเทศ รวมถึงการจำหน่ายผ่านบริษัทย่อยในยุโรป อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และเอเชีย 


Sandvik

     เป็นกลุ่มบริษัทวิศวกรรมระดับโลกที่มีเทคโนโลยีคุณภาพสูง เหมาะกับลูกค้ากลุ่มบริษัทที่เกี่ยวกับ วิศวกรรมในการขุดและขุดหิน การตัดโลหะ และเทคโนโลยีวัสดุ ฯลฯ 

     กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องมือตัดเฉือนโลหะและระบบเครื่องมือทั้งหมดของเรา ประกอบกับบริการทางเทคนิคที่หลากหลายที่สุดในตลาด ช่วยให้ลูกค้าสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตส่วนประกอบคุณภาพสูงได้


รายละเอียดเพิ่มเติม
Website : Sandvik Coromant Thailand


สนใจ ติดต่อวิศวกรขายของเรา ได้ที่
E-mail : complete.sale1@hotmail.com
Tel : 03-8440-330 ต่อ 2 หรือ 095-7417190
Facebook Page : ตัวเเทนจำหน่าย Sandvik - ภาคตะวันออก

image
image

ศูนย์รวมมีดเซฟตี้คัตเตอร์อันดับ 1 ในประเทศไทย

     เราเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Martor, Slice , Durham และอื่นๆ  ครอบคลุมทุกการใช้งานทุกประเภท มีดเซฟตี้, ใบมีดคัตเตอร์เซรามิค, ใบมีดคัตเตอร์แบบหักไม่ได้, ใบมีดคัตเตอร์ทั่วไป โดยมีพันธมิตรทางธุรกิจในระดับชั้นนำของโลก

รายละเอียดเพิ่มเติม
Website : http://safetycut.net/th

สอบถามเเละสั่งซื้อได้ที่
Line : @safetycutter
E-mail : safetycut.net@gmail.com
Youtube : Safety Cutter
Shopee : Safetycutter & Papersand
Tel : 092-9091122 , 061-4092400

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้